kingherbgroup.com                                       

 


          

   "ยินดีต้อนรับสู่ระบบการทำงานออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด" !โปรโมชั่นสุด ฮอท!สั่งซื้อสินค้า คอลดาต้า 5 ขวด ฟรีค่าสมัครสมาชิก พร้อมรับโบนัสในการสั่งซื้อครั้งต่อไปหรือการแนะนำทีมงานใหม่ 30- 50%!! สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้วไม่ต้องการสะสมยอด จัดส่งให้ฟรี !!    "รับประกันการได้รับสินค้า แน่นอน"   โทร  089-8562460  ระบบบริหารทีมอัจฉริยะ พร้อมทีมงาน สมัครสมาชิก  / สั่งสินค้า งานออนไลน์ที่ง่ายที่สุด

Kingherb Collagen Coffee Plus

กาแฟปรุงสำเร็จรูปชนิดผง ตรา คิงส์เฮิร์บคอลลาเจน คอฟฟี่ พลัส

Instant Coffee mixed kingherbCollagen coffee plus Brand

 

Ingredient:ส่วนประกอบ - น้ำหนัก คิงส์เฮิร์บคอลลาเจน คอฟฟี่พลัส

ผลกาแฟ อาราบิก้า                                                                20.000 มก.

ครีมเทียม                                                                             66.000 มก.

คอลลาเจนจากปลาทะเล          Fish Hydrolyzrd collagen      6.000 มก.

ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์       Fructo-Oligosacaccharide    8.000 มก.

ไฟเบอร์จากข้าวสาลี               Wheat Fiber                             1.000 มก.

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น            Grape Seed Extract                2.000 มก.

สารสกัดจากเปลือกสน            Pine Bank Extract                   1.960 มก.

แอลกลูต้าไธโอน                    L-Glutathione                          0.010 มก.

ซูคราโลส                               Sucralose                                0.020 มก.

วิตามินอี                                 Vitamin E                                0.010 มก.

วิตามินซี                                 Vitamin C                                0.010 มก.

การเก็บรักษา : เก็บในที่แห้ง ปราศจากความชื้น และแสงแดด

ตำเตือน : เด็ก,สตรีมีครรภ์ และผู้แพ้อาหารทะเลไม่ควรรับประทาน

ควรรับประทานอาหารหลากหลายครบ5หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

 

กาปฟผสมคอลลาเจน

ราคาปกติ  299 บาท

ราคาสมาชิก= 250 บาท

 คอลลาเจนกำลังฮิตกันมากในหมู่สาวๆ ทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ สาวแท้ สาวเทียม ก็กำลังฮิตคอลลาเจน ทั้งคอลลาเจนผง คอลลาเจนเม็ด ก็ใช้กันทั้งหมด โดยเฉพาะคอลลาเจนผงในตอนนี้ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก และขายกันตามท้องตลาด ในราคาที่สามารถซื้อใช้เองได้ มีทั้งนำเข้าจากเกาหลี ญี่ปุ่น หรือประเทศไทยเองก็สามารถผลิตคอลลาเจนได้เองอีกด้วย

collagen 15000Mg / Gluta

คอลลาเจน สกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก โดยเฉพาะแถบประเทศญี่ปุ่น หรือทะเลเกาหลีนั้น ก็จับมาสกัดกันได้หมด และมีคอลลาเจนที่ปริมาณมิลลิกรัมสูงมาก เมื่อใช้ไปแล้วร่างกายสามารถนำไปใช้ได้จริงทั้งหมด ดูดซึมเข้าร่างกาย โดยไม่ทิ้งของเสียออกไปเลย ทำให้คอลลาเจนทำงานในร่างกายได้เต็มๆ
แต่ คอลลาเจนผงยี่ห้อไหนดีที่สุด รู้หรือเปล่า ตอบได้เลยว่า ถ้าคอลลาเจนมาจากที่ไหนก็ดีเท่ากัน เพียงตรวจสอบแหล่งที่มาที่ไปให้ดี และความปลอดภัยก่อนใช้ดีที่สุด อาทิเช่น อย. มาตรฐานอาหารและยา และดูปริมาณมิลลิกรัมในคอลลาเจนที่ผสมอยู่ในให้ได้ค่าสูงในปริมาณเหมาะสมกับร่างกาย แล้วจะเกิดผลลัพธ์ที่ดีต่อร่างกายแน่นอน โดยไม่หลงไปใช้ของปลอม ร่างกายก็ได้รับคอลลาเจนที่ดีเข้าสู่ร่างกายได้แล้ว เลือกของแท้ ใช้ของดี ผ่าน อย. ร่างกายก็ได้รับประโยชน์ไปเต็มๆ จ้า
 
คอลลาเจนผง ที่ซื้อกินผลิตจากวัตถุดิบหลายชนิด เช่น หนังวัว เกล็ดปลา หนังปลา หนังไก่ หนังหมู ดีที่สุดคือจากหนังปลา
 เมื่อทานคอลลาเจนผงผสมในเครื่องดื่ม อย่างน้อยต้องวันละ 3-6 กรัม จริงได้ได้ผล น้อยกว่านี้แทบไม่มีประโยชน์ ถึงจะทานวันละ 3-6 กรัม ก็ใช่ว่าจะเห็นผล เพราะ คอลลาเจนเป็นโปรตีน จะถูกกรดในกระเพาย่อยเป็นกรดอะมิโน 17 ชนิด ในระยะแรกร่างกายอาจนำไปใช่ในส่วนอื่น หากต้องการให้ร่างกายนำกรดอะมิโนเหล่านั้นมาสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนัง ต้องทานวิตามินซี ร่วมด้วย เพื่อกระตุ้นเซลล์ผิวหนังให้สร้างคอลลาเจน การสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังนั้นเกิดขึ้นทั่วร่างกาย จึงต้องใช้เวลาอย่างน้อย 3 เดือน ส่วนที่เห็นผลเร็วคือใบหน้า และฝ่ามือ

 

นี่คือเหตุผลว่า ทำไม บางคนทานแล้วเห็นผล แต่บางคนทานเป็นเดือน ๆ ไม่เห็นผล แพทย์ ก็บอกไม่หมด คนขายอาหารก็เวอร์เกินเหตุ ไม่มีใครให้ความรู้แท้จริง ผู้บริโภคเสียเงินปล่าว คอลลาเจน หากทานสม่ำเสมอ จะมีประโยชน์ต่อ เส้นผม เล็บ กระดูก และข้อต่อ ด้วย เพียงแต่ต้องทานควบคู่ไปกับอาหารอื่นเสริมเข้าไป เพื่อให้ครบส่วน แล้วร่างกายก็จะสามารถนำไปใข้ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก ผู้จัดการออนไลน์
 
คอลลาเจนผง ยี่ห้อไหนดี กินแล้วสวยขาวใส

อยากสวยใส ขาวทันใจ ทั้งที ควรเลือกซื้อเลือกหา คอลลาเจนผง ที่มีคุณภาพ มีอย. เชื่อถือได้ มียอดขายสูง เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับเรา ว่ายี่ห้อนี้ดีจริง ถึงได้อยู่นาน และขายดีมาได้ขนาดนี้ มาดูกันค่ะว่ามี คอลลาเจนผง ยี่ห้อไหนบ้าง ที่ช่วยให้คุณผู้หญิงอย่างเรา สวยขาวใสได้ทันใจ กันบ้าง

K-Collagen Plus Gluta   เป็นคอลลาเจนผง 10,000mg สกัดเข้มข้น ช่วยให้คุณมีผิวสวย เนียนใสภายใน 1 สัปดาห์ K-Collagen Plus Gluta เป็นเครื่องดื่มชนิดชงดื่มเพื่อสุขภาพผิวพรรณที่ดี ขาวใสเปล่งประกายอย่างแท้จริง เพราะนอกจากจะใช้โดสคอลลาเจนเปปไทด์ถึง 10,000 mg แล้วยังมีสารที่ช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส แบบจัดเต็มทั้ง กลูต้าไธโอน - แอลกลูตามีน - แอลซีทเตอีน - แอลไกลซีน ชนิดเต็มพิกัดสูงสุดที่  FDA ประเทศไทยกำหนด เรียกได้ว่า K-Collagen Plus Gluta  ได้รวมสารสุดยอดราชินีแห่งความขาวยกมาไว้อย่างอัดแน่นเลยทีเดียวผ่าน ผ่าน อย. แก้ปัญหา รูขุมขนกว้าง ไม่นุ่ม ไม่เนียน ไม่ใส และไม่มีเสน่ห์ หน้าหมองคล้ำ ริ้วรอย ร่องลึก ตีนกาโผล่ รอยสิวเยอะ
ส่วนการกินคอลลาเจนเวลาไหนดีที่สุด นั่นก็คือ กินคอลลาเจนก่อนนอน และ/หรือ หลังตื่นนอนทันที เพราะเป็นช่วงที่ท้องว่างที่สุด ร่างกายเราจะดูดซึมคอลลาเจนได้ดีที่สุด ณ ช่วงเวลาดังกล่าว

ส่วนหากใครต้องการให้การกินคอลลาเจนได้ดีมีประสิทธิภาพที่สุด ก็ควรรับประทานคู่กับ Vitamin C เพราะวิตามินซีจะช่วยให้การดูดซึมของคอลลาเจนให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นค่ะ

K-Collagen Plus Gluta  เป็นเครื่องดื่มชนิดชงดื่มเพื่อสุขภาพผิวพรรณที่ดี ขาวใสเปล่งประกายอย่างแท้จริง เพราะนอกจากจะใช้โดสคอลลาเจนเปปไทด์ถึง 10,000 mg แล้วยังมีสารที่ช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส แบบจัดเต็มทั้ง กลูต้าไธโอน - แอลกลูตามีน - แอลซีทเตอีน - แอลไกลซีน ชนิดเต็มพิกัดสูงสุดที่  FDA ประเทศไทยกำหนด เรียกได้ว่า K-Collagen Plus Gluta ได้รวมสารสุดยอดแห่งความขาวยกมาไว้อย่างอัดแน่นเลยทีเดียว

ราคาปกติ 1590บาท

ราคาโปรโมชั่นถึงสิ้นปี 2556=990 บาท  250 PV 

 
 
      


  

 
รับฝากลิงค์เพื่อนบ้าน  นี่ดอทคอม  Google Gmail  Hotmail  Yahoo   KTC  SCB  ฺ IBANK You Tube•คมชัดลึก. เดลินิวส์   ไทยรัฐ    ชำระค่าโทรศัพท์และอื่นๆ   Dictionary Online SMSราคาประหยัด  ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์   เว็บร้านค้าสำเร็จรูป    GSM Tarad.com kingherbgroup weloveshopping.com     ฟรีร้านออนไลน์ ช๊อบปิ้ง โปรโมทเว็บ เกมส์ ดูดวง ฟรีทุกอย่าง โปรโมทเว็บ    ลงประกาศฟรี  


Copyright (c) 2006 by Kingherb Group