kingherbgroup.com                                       

 


          

   "ยินดีต้อนรับสู่ระบบการทำงานออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด" !โปรโมชั่นสุด ฮอท!สั่งซื้อสินค้า คอลดาต้า 5 ขวด ฟรีค่าสมัครสมาชิก พร้อมรับโบนัสในการสั่งซื้อครั้งต่อไปหรือการแนะนำทีมงานใหม่ 30- 50%!! สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้วไม่ต้องการสะสมยอด จัดส่งให้ฟรี !!    "รับประกันการได้รับสินค้า แน่นอน"   โทร  089-8562460  ระบบบริหารทีมอัจฉริยะ พร้อมทีมงาน สมัครสมาชิก  / สั่งสินค้า งานออนไลน์ที่ง่ายที่สุด


บริษัท คิงส์เฮิร์บมาร์เก็ตติ้งจำกัด

KINGHERB MARKETING CO.,LTD

สำนักงาน:688/73-75 หมู่7 โครงการหลักสี่แสควร์ ถ.แจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพ 10220แม้จะเปิดทำตลาดมาได้ไม่นานนักแต่วันนี้ชื่อ “คิงส์เฮิร์บ” ได้รับการตอบรับจากตลาดอย่างกว้างขวาง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค และการกล้าตัดสินใจรุกตลาดของผู้บริหาร ล่าสุด คุณปพน ลิ้มธำรงค์กุล ประธานกรรมการ บริษัท คิงส์เฮิร์บ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ได้เปิดให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนพร้อมกับการเปิดตัว “สมบัติ เมทะนี” พรีเซ็นเตอร์ของบริษัท......

คุณปพน ลิ้มธำรงค์กุล ประธานกรรมการ บริษัท คิงส์เฮิร์บ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวว่าบริษัทเปิดมาเป็นระยะเวลากว่า 2 ปี ในขณะเดียวกันช่วงครึ่งปีแรกบริษัทเองก็มีการเจริญเติบโตในระดับที่ค่อนข้างที่จะเรียกว่าเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งมียอดขายมากกว่า 100 ล้านบาท และ ในปีที่สองบริษัทก็มีการจัดงานเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาก็มียอดขายอยู่ที่ระดับ 400 กว่าล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นการเติบโตที่ดีมาก และในวันนี้เราเริ่มก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ในช่วงปีที่ 3 ครึ่งปีแรกที่ผ่านมาบริษัทเองก็มียอดการเติบโตอยู่ที่ประมาณเฉลี่ยเดือนละ 25-30 ล้านบาท เพราะฉะนั้นในช่วงครึ่งปีหลังบริษัทวาง

 
เป้าหมายในการตลาดมีทั้งหมด 3 เรื่องคือ
1.จะพัฒนาในส่วนของบริษัทให้มีการเจริญเติบโตมากขึ้น

2.เกี่ยวกับการพัฒนาภายในของบริษัท คือการเตรียมความพร้อมที่จะรองรับการเจริญเติบโตมากกว่านี้นั้นคือจะเป็นพนักงานของเราเองก็ดี สถานที่ก็ดี หรือว่าอาจจะเป็นเรื่องของอุปกรณ์เครื่องมือในส่วนของเว็บไซต์ต่างๆ นั่นคือจุดที่บริษัทจะพัฒนาเพิ่มขึ้นให้ดีกว่าเดิม

3.บริษัทจะมีการพัฒนาเรื่องของการจัดฝึก อบรม เพื่อให้สมาชิกเป็นมืออาชีพมากขึ้น ให้รู้เรื่องของระบบธุรกิจการขายตรงมากขึ้น และอีกส่วนหนึ่งก็คือบริษัทจะมีการจัดแคมเปญ

เรื่องของการท่องเที่ยว ซึ่งภายในต้นเดือนหน้านี้จะมีการจัดทัวร์ 3 จังหวัดทางภาคใต้ คือ ภูเก็ต กระบี่ และพังงา ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่มีการจัดให้กับสมาชิกและต่อไปจะเป็นเรื่องการท่องเที่ยวต่างประเทศหรือประเทศใกล้เคียง ซึ่งมีการวางแผนแนวทางการตลาดเอาไว้แล้ว

สำหรับงบลงทุนในการพัฒนาในเชิงกลยุทธ์การตลาดนั้น บริษัทจะใช้งบลงทุนประมาณ 10 ล้านบาท ในการพัฒนาระบบทั้งหมด แต่ไม่เกี่ยวกับการออกสินค้าใหม่

เพราะฉะนั้นในครึ่งปีนี้หลังนี้บริษัทมีการคาดหมายไว้ว่ายอดขายต่อเดือนจะอยู่ที่ประมาณ 30-40 ล้านบาท ดังนั้นการก้าวเข้าสู่เป้าหมายต่อไป บริษัทจะมีการคิดค้นหรือวิจัยในเรื่องของผลิตภัณฑ์ตัวอื่นเพิ่มมากขึ้น และสิ่งที่สำคัญที่สุดจะมีการสื่อประชาสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อทางทีวี วันนี้เราจึงได้รับเกียรติจากคุณสมบัติ เมทะนี ให้เกียรติมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ของบริษัท คิงส์เฮิร์บ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เพราะว่าคุณสมบัติ เมทะนี ก็ได้รับประทานผลิตภัณฑ์ของบริษัทเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อสนับสนุนการขยายสายงานของนักธุรกิจอิสระ

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มที่1 กลุ่มสุขภาพ

cordata Kingherb

คอลดาต้าสมุนไพรของไทยที่ได้รับการยอมรับ และไว้วางใจจากทั่วเอเชียว่า มีสรรพคุณฟื้นฟูร่างกายและกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ทำให้มีสุขภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มที่ 2 เสริมความงาม

 

บำรุงผิวพรรณ เพื่อสุขภาพและเรือนร่างที่ดี เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ คินค้นและพัฒนาสูตรโดยนักวิทยาศาสตร์ วทม.มหาลัยมหิดล ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้ผลชัดเจน เติมเต็มความต้องการของคุณ รวมถึงคงไว้ซึ่งความสดใสของผิวพรรณ

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มที่3 กลุ่มยานยนต์


สารเคลือบผิวโลหะภายในเครื่องยนต์สูตรนาโนเทคโนโลยีจาก USA มีคุณสมบัติช่วยประหยัดเชื้อเพลิง ลดการสึกหรอ ยืดอายุและปกป้องเครื่องยนต์

สำหรับผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่จะเข้ามาส่งเสริมการตลาดในช่วงครึ่งปีหลังนั้น คือผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ภายใต้ชื่อ เลดี้ เสลน Rady Smoods และแมนสมาร์ท Maan Smart สองตัวนี้ดีอย่างไร ตอบได้เลยว่าไม่มีใครอยากมีหุ่นที่อ้วน และผลิตภัณฑ์Rady Smoods และแมนสมาร์ท Maan Smart นี้มีการขึ้นทะเบียนจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง

โดยในส่วนผสมของRady Smoods และแมนสมาร์ท Maan Smart จะมีส่วนผสมจากถั่วขาว ซึ่งจะมีคุณสมบัติในการกำจัดไขมันทำให้โมเลกุลของไขมันคงที่ฉะนั้นการดูดซึมของร่างกายมีสองส่วนคือ กระเพาะอาหารและลำไส้และจะเป็นการ ดูดซึมเข้าไปในร่างกายหลังจากนั้นแล้วจะมีการขับถ่ายด้วยส้มแขก ซึ่งส้มแขกเองจะเป็นการขับถ่ายออกมาทางอุจจาระในขณะเดียวกันจะมีการขับถ่ายจากดอกคำฝอย สารสกัดจากดอกคำฝอย จะเป็นการขับถ่ายทางปัสสาวะ ฉะนั้นการขับถ่ายทางปัสสาวะเองดอกคำฝอยจะมีฤทธิ์ในระบบกระแสเลือดที่ดี ซึ่งส่วนนี้คือส่วนที่พิเศษที่เราใส่เข้าไป และอีกส่วนหนึ่งจะมีสารสกัดจากพริกไทยดำ ซึ่งจะมีส่วนในการช่วยให้เกิดการเผาผลาญพลังงาน และที่สำคัญคือลดการเกิดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อในร่างกายได้


หลังจากที่ผลิตภัณฑ์มีการบล็อกไขมันไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งนั่นคือความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักตามท้องตลาดทั่วไป ซึ่งเชื่อว่าหลายๆ คนเคยรับประทานผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักมาแล้ว อาการที่เกิดขึ้นคือ เครียด นอนไม่หลับ ท้องผูก โทรม ซึ่งผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่กดประสาท เรียกว่าการใช้สารกดประสาทที่ทำให้ไม่เกิดความอยาก แต่ผลิตภัณฑ์ Lady Slend และ Man Smart ไม่ใช้สารกดประสาท แต่จะใช้ผงบุกซึ่งผงบุกช่วยในการทด แทนช่องว่างของกระเพาะอาหารทำให้รับประทานข้าวได้น้อยลง นี่คือส่วนพิเศษของผลิตภัณฑ์และในขณะเดียวกันเมื่อทานเข้าไปแล้วยังมีตัวเสริมธาตุอาหารในร่างกายเพิ่มขึ้น ซึ่งจะทำให้ร่างกาย ไม่โทรม และไม่มีอาการเครียด

นอกจากนั้นมีตัวช่วยในการบล็อกน้ำตาลไม่ให้มีการขับถ่ายออกจากร่างกายมากจนเกินไป และเป็นการบล็อกน้ำตาลให้เพียงพอในระดับที่ร่างกายต้องการ

ถามว่า Rady Smoods และแมนสมาร์ท Maan Smart แตกต่างกันอย่างไร ช่วงแรกๆ มีการนำผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง Rady Smoods ออกมาทำตลาดก่อน ซึ่งผลปรากฏว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีขณะเดียวกันก็มีผู้ชายสอบถามว่ารับประทานได้หรือไม่จึงมีการทำอีกสูตรหนึ่งขึ้นมาสำหรับผู้ชายคือ Maan Smart ซึ่งมีส่วนผสมที่เพิ่มขึ้นมาคือสารสะกัดจากกระบองเพชร ซึ่งกระบองเพชรเป็นพืชที่ปลูกอยู่ในทะเลทรายแต่ผิวของกระบองเพชรจะมีความมันตลอด ดังนั้น จะช่วยในการกักเก็บน้ำอยู่ในผิวพรรณ ทำให้ผิวของผู้ชายจะไม่แห้งและที่สำคัญคือการต้านอนุมูลอิสระและช่วยลดไขมันเก่าในร่างกายได้ และที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือสารสกัดจากกระชายดำ ซึ่งจะช่วยในการปรับความสมดุลและความดันในระบบร่างกาย รวมทั้งการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายได้ในระดับหนึ่ง ตรงนี้คือความแตกต่างที่เพิ่มขึ้นในส่วนของผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักของผู้ชาย

ขณะเดียวกัน บริษัทมองว่าจุดที่จะเติบโตในอนาคตคงเป็นตลาดต่างประเทศ ในลักษณะที่สมาชิกเป็นตัวแทนในการจัดจำหน่ายเอง ซึ่งคิดว่าจะได้เห็นในเร็วๆ นี้ จากที่ขณะนี้สมาชิกของบริษัทมีการส่งออกไปแล้วคือญี่ปุ่นและออสเตรเลีย โดยสมาชิกส่งไปให้เพื่อนเพื่อที่จะกระจายสินค้าต่อเป็นตามจุดเล็กๆ น้อยๆ ก่อน

“จริงๆ แล้วตลาดต่างประเทศถามว่าเรารอเรื่องอะไร ตอบได้ว่า ไม่ได้รออะไร แต่จริงๆแล้วสินค้าเพิ่งออกมา ก็เลยมองว่า จะมุ่งเน้นที่คนไทยมากกว่า เพราะว่าการสร้างผลิตภัณฑ์ขึ้น มานั้นก็เพื่อคนไทย เพื่อให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี”

สำหรับในเมืองไทยในวันนี้เรามีศูนย์กระจายสินค้าของสมาชิกอยู่จำนวน 425 จุดในแต่ละอำเภอ ซึ่งขณะนี้มีผู้บริโภคให้ความสนใจมาก และมีการอนุมัติในการให้สมาชิกเปิดศูนย์กระจายสินค้าทุกวัน ซึ่งแต่ละศูนย์นั้นจะใช้งบลงทุนประมาณ 60,000 บาท ขณะที่สาขาของบริษัทที่ลงทุนเองนั้นปัจจุบันมีอยู่จำนวน 2 สาขาด้วยกันคือที่กรุงเทพฯ คือสำนักงานใหญ่และที่จังหวัดขอนแก่น

นอกจากนี้ บริษัทจะมีการลงทุนในส่วนของสาขา ซึ่งเป็นของบริษัทเองคือที่ เชียงใหม่ สงขลา ที่อำเภอหาดใหญ่ และพิษณุโลก อีกด้วย ซึ่งบริษัทคาดว่าจะใช้งบลงทุนประมาณ 2,000,000 ล้านบาทต่อสาขา ส่วนงบลงทุนที่จะสต็อกสินค้าคงอยู่ที่ประมาณ 10 กว่าล้านบาทต่อสาขา อย่างไรก็ดีบริษัทไม่มีนโยบายที่จะมุ่งเน้นการการเปิดสาขาของบริษัทเอง แต่บริษัทจะมุ่งเน้นให้สมาชิกเป็นผู้เปิดศูนย์กระจายสินค้าเพื่อเป็นการส่งเสริมให้สมาชิกมีรายได้มากขึ้น

ส่วนจำนวนสินค้าของบริษัทสามารถที่จะแบ่งออกได้จำนวน 4 กลุ่มคือ สินค้ากลุ่มสุขภาพ กลุ่มควบคุมน้ำหนัก กลุ่มกาแฟ และกลุ่มเครื่องสำอาง เป็นต้น ขณะที่ปัจจุบันบริษัทมียอดขายสินค้า “คอลดาต้า” ประมาณ 100,000 ขวดต่อเดือน ส่วนยอดสมาชิกขณะนี้บริษัทมียอดสมาชิกอยู่ที่ 120,000 ราย และมียอดสมาชิกเข้ามาเฉลี่ยต่อเดือน 12,000-20,000 ราย จากช่วงแรก ประมาณ 3,000-4,000 รายต่อเดือน 

 
 
      


  

 
รับฝากลิงค์เพื่อนบ้าน  นี่ดอทคอม  Google Gmail  Hotmail  Yahoo   KTC  SCB  ฺ IBANK You Tube•คมชัดลึก. เดลินิวส์   ไทยรัฐ    ชำระค่าโทรศัพท์และอื่นๆ   Dictionary Online SMSราคาประหยัด  ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์   เว็บร้านค้าสำเร็จรูป    GSM Tarad.com kingherbgroup weloveshopping.com     ฟรีร้านออนไลน์ ช๊อบปิ้ง โปรโมทเว็บ เกมส์ ดูดวง ฟรีทุกอย่าง โปรโมทเว็บ    ลงประกาศฟรี  


Copyright (c) 2006 by Kingherb Group