kingherbgroup.com                                       

 


          

   "ยินดีต้อนรับสู่ระบบการทำงานออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด" !โปรโมชั่นสุด ฮอท!สั่งซื้อสินค้า คอลดาต้า 5 ขวด ฟรีค่าสมัครสมาชิก พร้อมรับโบนัสในการสั่งซื้อครั้งต่อไปหรือการแนะนำทีมงานใหม่ 30- 50%!! สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้วไม่ต้องการสะสมยอด จัดส่งให้ฟรี !!    "รับประกันการได้รับสินค้า แน่นอน"   โทร  089-8562460  ระบบบริหารทีมอัจฉริยะ พร้อมทีมงาน สมัครสมาชิก  / สั่งสินค้า งานออนไลน์ที่ง่ายที่สุด


 

Name : Angle White Rice Milk สบู่น้ำนมข้าว
Details : Angle White Rice Milk สบู่น้ำนมข้าว

อุดมด้วยวิตามิน E จากธรรมชาติ ได้แก่ น้ำนมข้าว ข้าวหอมมะลิ จมูกข้าวสาลีและน้ำมันงา

ช่วยทำความสะอาดผิวพร้อมทั้งบำรุงผิวทำให้ผิดชุ่มชื้น และชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
วิตามินและสารอาหารเพื่อสุขภาพ
น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว มีวิตามินและสารอาหารธรรมชาติที่สำคัญต่อร่างกายหลายชนิดโดยเฉพาะแกมมาออรีซานอล, เซราไมด์,ฟอสโฟไลบิด,และโทคอลกรู๊ป
แกมมาออรีซานอล(Gamma-Oryzanol)มีฤทธิ์ลดการตีบตันของหลอดเลือด เพิ่มการไหลเวียนโลหิต เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันรังสียูวี ทำให้ผิวหนังชุ่มชื้นและต้านการอักเสบ
เซราไมด์(Ceramide) เป็นกลุ่มสารพวกสฟิงโกโลบิดกว่า20ชนิด สารเหล่านี้เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของชั้นใต้ผิวหนัง เซราไมด์จะช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น และบำรุงให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น เซราไมด์สามารถยับยั้งการสังเคราะห์เมลานินช่วยให้ผิวขาวผ่องใส
ฟอสโฟไลบิด(Phospholipids) เป็นกลุ่มสารสำคัญในการนำไปสร้างผนังเซลล์ประสาทของสมอง และช่วยปกป้องเซลล์ประสาท
โทคอล กรู๊ป(Tocols Group)ประกอบด้วนวิตามินE กลุมโทโคฟินิลและโทโคไตรอีนอล มีคุณสมบัติในการขัดขวางการสังเคราะห์คลอเลสเตอรอลและต้านการเกดิอนุมูลอิสระ โทโคไตรอีนอลพบมากที่สุดในน้ำมันรำข้าว และสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินEทั่วไปถึง60เท่า


วิธีใช้ : ถูสบู่กับน้ำให้เกิดฟอง ลูบไล้ทั่วใบหน้าและลำคอแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง

ราคา 129 บาท   ราคาสมาชิก 89 บาท(99 MP/25 PV)

รายละเอียด : สบู่น้ำนมข้าว สุตรพิเศษ เพื่อทุกสภาพผิว โดดเด่นในการแก้ปัญหาสิ้วเสี้ยน
ราคาปกติ : 129  บาท
ราคาพิเศษ : 89 บาท  คะแนน  25 PV


Normal price : 129.00
Special price : 129.00 

 
 
      


  

 
รับฝากลิงค์เพื่อนบ้าน  นี่ดอทคอม  Google Gmail  Hotmail  Yahoo   KTC  SCB  ฺ IBANK You Tube•คมชัดลึก. เดลินิวส์   ไทยรัฐ    ชำระค่าโทรศัพท์และอื่นๆ   Dictionary Online SMSราคาประหยัด  ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์   เว็บร้านค้าสำเร็จรูป    GSM Tarad.com kingherbgroup weloveshopping.com     ฟรีร้านออนไลน์ ช๊อบปิ้ง โปรโมทเว็บ เกมส์ ดูดวง ฟรีทุกอย่าง โปรโมทเว็บ    ลงประกาศฟรี  


Copyright (c) 2006 by Kingherb Group