kingherbgroup.com                                       

 


          

   "ยินดีต้อนรับสู่ระบบการทำงานออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด" !โปรโมชั่นสุด ฮอท!สั่งซื้อสินค้า คอลดาต้า 5 ขวด ฟรีค่าสมัครสมาชิก พร้อมรับโบนัสในการสั่งซื้อครั้งต่อไปหรือการแนะนำทีมงานใหม่ 30- 50%!! สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้วไม่ต้องการสะสมยอด จัดส่งให้ฟรี !!    "รับประกันการได้รับสินค้า แน่นอน"   โทร  089-8562460  ระบบบริหารทีมอัจฉริยะ พร้อมทีมงาน สมัครสมาชิก  / สั่งสินค้า งานออนไลน์ที่ง่ายที่สุด


 

Name : Soap Gold (สบู่ทองคำ)
Details : ชื่อสินค้า : Soap Gold (สบู่ทองคำ)
ท้าพิสูจน์ก่อนใคร
สบู่บำรุงผิวหน้า ผสมเปลวทองคำบริสุทธิ์
คุณสมบัติพิเศษ ช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้า ลดฝ้า กระ สิวอักเสบ เปรียบเสมือนแผ่นมาร์คหน้า ช่วยยกกระชับใบหน้าให้หน้งตึงกระชับเรียบเนียนสดใส ลดการหย่อนคล้อยของผิวหน้าและบริเวณลำคอ
ส่วนประกอบ และคุณประโยขน์ที่สำคัญ
เปลวทองคำบริสุทธิ์
ความมหัศจรรย์ของ"ทองคำ" เชื่อกันว่าทองคำมีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวหลายอย่าง ช่วยชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสติน กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และช่วยคืนความกระชับและอ่อนเบาว์ให้ใบหน้า ลดจุดด่างดำ พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ผิวมัน และผิวหน้าหมองคล้ำ

โสมสกัด  
คุณสมบัติของโสม สำหรับการบำรุงผิวพรรณ ช้วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ดูมีเลือดฝาด ผิวพรรณผ่องใส ชะลอความแก่ก่อนวัย

น้ำผึ้งบริสุทธิ์
น้ำผึ้งบริสุทธิ์ให้ความชุ่มชื้นและเก็บความชื้นไว้ทำให้ผิวมีความอ่อนนุ่มและยืดกยุ่น ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของแสงUV ช่วยในการเสริมสร้างเซลล์ผิวกนังใหม่ ไม่ระคายเคืองผิวหนัง แม้ผิวที่บอบบาง

น้ำนมข้าว
ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น และเนียนนุ่ม ลดความมันบนใบหน้า ช่วยทำความสะอาดผิวและชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

คอลลาเจน
สร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้ผิวไม่มีริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้กล้ามเนื้อกระชับไม่หย่อนยาน เสริมความเรียบตึงของผิวหนัง ทำให้ผิวแข็งแรงและเรียบเนียน

วิธีใช้
ล้างหน้าให้สะอาด แล้วลูบไล้สบู่ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ปล่อยฟองทิ้งไว้บนใบหน้า 3-5 นาที เป็นขั้นตอนการมาร์คหน้า ทำเป็นประจำจะช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคาขายปลีก    380 บาท
ราคาพิเศษ        200 บาท

รายละเอียด : ร่วมงานกับKingherbGroup พร้อม บริการ งานเครือข่ายออนไลน์ ครบถ้วน สร้างทีมงานให้คุณ  ฟรีๆ
Normal price : 390.00
Special price : 390.00 

 
 
      


  

 
รับฝากลิงค์เพื่อนบ้าน  นี่ดอทคอม  Google Gmail  Hotmail  Yahoo   KTC  SCB  ฺ IBANK You Tube•คมชัดลึก. เดลินิวส์   ไทยรัฐ    ชำระค่าโทรศัพท์และอื่นๆ   Dictionary Online SMSราคาประหยัด  ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์   เว็บร้านค้าสำเร็จรูป    GSM Tarad.com kingherbgroup weloveshopping.com     ฟรีร้านออนไลน์ ช๊อบปิ้ง โปรโมทเว็บ เกมส์ ดูดวง ฟรีทุกอย่าง โปรโมทเว็บ    ลงประกาศฟรี  


Copyright (c) 2006 by Kingherb Group