kingherbgroup.com                                       

 


          

   "ยินดีต้อนรับสู่ระบบการทำงานออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด" !โปรโมชั่นสุด ฮอท!สั่งซื้อสินค้า คอลดาต้า 5 ขวด ฟรีค่าสมัครสมาชิก พร้อมรับโบนัสในการสั่งซื้อครั้งต่อไปหรือการแนะนำทีมงานใหม่ 30- 50%!! สำหรับท่านที่สมัครสมาชิกแล้วไม่ต้องการสะสมยอด จัดส่งให้ฟรี !!    "รับประกันการได้รับสินค้า แน่นอน"   โทร  089-8562460  ระบบบริหารทีมอัจฉริยะ พร้อมทีมงาน สมัครสมาชิก  / สั่งสินค้า งานออนไลน์ที่ง่ายที่สุด


   

ท้าพิสูจน์ก่อนใคร สบู่บำรุงผิวหน้า ผสมเปลวทองคำบริสุทธิ์
Soap Gold

ท้าพิสูจน์ก่อนใคร

สบู่บำรุงผิวหน้า ผสมทองคำเปลวบริสุทธิ์ 

คุณสมบัติพิเศษ : ช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้า

 ลดฝ้า กระ สิวอักเสบ

 เปรียบเสมือนแผ่นมาร์คหน้า ช่วยยกกระชับใบหน้า

ให้หน้าตึงกระชับ

 เรียบเนียนสดใส ลดการหย่อนคล้อยของผิวหน้า และลำคอ


ส่วนประกอบของ สบู่ทองคำ คิงส์เอิร์บ

ความมหัศจรรย์ของ "ทองคำ" เชื่อกันว่า "ทองคำ"มีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวหลายอย่าง ช่วยชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสติน กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และช่วยคืนความกระชับและอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า ลดจุดด่างดำ พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ผิวมันและผิวหน้าหมองคล้ำ


โสมสกัด คุณสมบัติเพื่อการบำรุงผิวพรรณ ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลดูมีเลือดฝาด ผิวพรรณผ่องใส ชะลอความแก่ก่อนวัย

โสมสกัด คุณสมบัติเพื่อการบำรุงผิวพรรณ ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลดูมีเลือดฝาด ผิวพรรณผ่องใส ชะลอความแก่ก่อนวัย


 

น้ำผึ้งบริสุทธิ์ ให้ความชุ่มชื้นและเก็บความชื้นไว้ ทำให้ผิวมีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่น ช่วยปกป้องผิวหนังจากการทำลายของแสงUV


 

น้ำนมข้าว ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น และเนียนนุ่ม ลดความมันบนในหน้า ช่วยทำความสะอาดผิวและชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยให้


คอลลาเจน สร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้ผิวไม่มีริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้กล้ามเนื้อกระชับ ไม่หย่อยยาย เสริมความเรียบตึงของผิวหนัง

คอลลาเจน สร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้ผิวไม่มีริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้กล้ามเนื้อกระชับไม่หย่อยยาย เสริมความเรียบตึงของผิวหนั

วิธีการใช้ สบู่ทองคำ คิงส์เฮิร์บ เปนียบเสมือนการมาร์คหน้าด้วยแผ่นทองคำ

  

 
 
      


  

 
รับฝากลิงค์เพื่อนบ้าน  นี่ดอทคอม  Google Gmail  Hotmail  Yahoo   KTC  SCB  ฺ IBANK You Tube•คมชัดลึก. เดลินิวส์   ไทยรัฐ    ชำระค่าโทรศัพท์และอื่นๆ   Dictionary Online SMSราคาประหยัด  ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์   เว็บร้านค้าสำเร็จรูป    GSM Tarad.com kingherbgroup weloveshopping.com     ฟรีร้านออนไลน์ ช๊อบปิ้ง โปรโมทเว็บ เกมส์ ดูดวง ฟรีทุกอย่าง โปรโมทเว็บ    ลงประกาศฟรี  


Copyright (c) 2006 by Kingherb Group